Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2016
  Adong Education hân hạnh giới thiệu trại hè  SINGAPORE LION ISLAND 2016  dành cho học sinh.
 • DU HỌC HÈ SINGAPORE 2016-HỌC SINH SẼ Ở ĐÂU?
  Bên cạnh các lịch trình du hoc hè, điều kiện học tập, đi lại, ăn uống thì vấn đề nơi ở cũng làm cho nhiều phụ huynh lo lắng. Không biết các cháu sang sẽ ăn ở như thế nào? Điều kiện phòng ốc ra sao?
  Công ty du học Adong education  giới thiệu đến quý vị những hình ảnh, điều kiện tiện nghi của Homestay , Resort – nơi các cháu tham gia chương trình du học hè Singapore 2016 sẽ ở.
 • TRẠI HÈ SINGAPORE-MÓN QUÀ BỔ ÍCH DÀNH CHO TRẺ
  Mùa hè cũng là thời điểm cho các bậc cha mẹ tìm kiếm các hoạt động hè cho các em tham gia. Trại hè là một trong những sự lựa chọn của các gia đình có điều kiện. Trẻ sẽ thu được gì khi tham gia một khóa học thường kéo dài cả tuần? Trại hè không chỉ là niềm vui, trò chơi và các bài hát, mà còn nó còn dạy cho con bạn nhiều điều. Do đó, các trại hè được yêu thích phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt Singapore là một địa điểm luôn có các chuơng trình trại hè thú vị, bổ ích mà các phụ huynh thuờng quan tâm và muốn cho con em mình tham gia.
   
 • THỦ TỤC HỒ SƠ DU HỌC HÈ SINGAPORE 2016
  Tôi có con năm nay học cấp 2, tôi muốn cho cháu đi du học hè Singapore, xin hỏi thủ tục hồ sơ như thế nào?
 • DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND
  Chương trình du học hè Singapore Lion Island đã quen thuộc với học sinh cả nước trong nhiều năm qua. Khi tham gia chương trình này các em sẽ được trải nghiệm Singapore trong khoảng thời gian từ 1-4 tuần cùng với Adong Education.
   
 • HỌC SINH CẦN BIẾT KHI ĐI DU HỌC HÈ SINGAPORE
  Adong Education xin được gửi tới học sinh và phụ huynh những điều cần biết khi đi du học hè Singapore. Chúc các em có một chuyến đi an toàn và bổ ích!
 • TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ THÚ VỊ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ SINGAPORE
  Là một trại hè được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em học sinh lứa tuổi 7 – 18, Trại hè Singapore sẽ tạo ra một mùa hè thật sự bổ ích nhờ vào các chương trình học học tiếng Anh, kỹ năng sống, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử kết hợp với vui chơi, tham quan địa danh nổi tiếng.
   
 • ư

  ư