Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • Có đúng là du lịch Singapore không cần visa không?
  Tôi và bạn bè muốn sang Singapore du lịch dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 này và có được nghe là du lịch Singapore không cần visa. Vậy điều này có đúng không? Adong.edu.vn hãy giúp tôi nhé!
 • Du lịch Maldives có cần visa không?
  Nếu bạn đang muốn đến nghỉ dưỡng tại “Thiên đường biển xanh” Ấn Độ Dương – Maldives những vẫn thắc mắc là du lịch Maldives có cần visa không thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Adong.edu.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
 • 10 món ăn đường phố thống trị nền ẩm thực Singapore
  Singapore là một đất nước tuy nhỏ bé nhưng đa dạng về văn hóa và ẩm thực của Singapore cũng vậy. Nói đến ẩm thực Singapore không thể không nhắc tới các món ăn đường phố. Đôi khi, những món ăn đường phố Singapore là điều đã làm cho không biết bao nhiêu du khách quay trở lại “Đảo quốc Sư tử” chỉ để thưởng thức chúng một cách đúng điệu. Hãy cùng tìm hiểu về 10 món ăn đường phố “thống trị” nền ẩm thực Singapore nhé!
 • Những địa điểm du lịch Singapore bắt buộc phải đi
  Singapore là một đảo quốc… kì cục và chỉ cách Việt Nam chừng 2 giờ bay. Có người đến Singapore mê mẩn đến nỗi quên cả lối về vì những địa điểm du lịch ở Singapore quá đẹp. Hãy xem thử những địa điểm này thế nào mà có “ma lực” mạnh đến vậy nhé!
 • 10 địa điểm du lịch Dubai “tuyệt đối” không được bỏ lỡ
  Những tòa nhà cao chọc trời, những khu mua sắm sầm uất, các khu vui chơi giải trí hiện đại… Tất cả làm nên tên tuổi của ngành du lịch Dubai. Vậy thì đên đất nước xa hoa bậc nhất thế giới này thì nên đi những đâu? Hãy cùng tìm hiều 10 địa điểm du lịch Dubai nhất định phải đến dưới đây nhé!


 • Thủ tục làmm visa Dubai nhanh gọn
  Người Việt Nam khi du lịch tại các nước như Singapore, Malaysia, Hongkong… được miễn visa. Tuy nhiên, khi du lịch Dubai thì phải cần visa. Dưới đây là những hướng dẫn làm thủ tục làm visa Dubai nhanh gọn, các bạn hãy tham khảo nhé!
 • Kinh nghiệm du lịch Dubai cần phải biết
  Dubai được coi là đất nước xa xỉ bậc nhất thế giới. Vậy khi đến đất nước xa xỉ bậc nhất thế giới này thì bạn cần phải trang bị cho mình những gì? Hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch Dubai dưới đây ngay nhé!
 • Choáng váng với 8 món ăn đắt đỏ của ẩm thực Dubai
  Nổi tiếng về độ xa hoa, giàu có nhưng Dubai còn khiến nhiều du khách choáng váng với những món ăn, đồ uống có giá lên tới cả trăm, thậm chí cả tỉ đồng. Hãy cùng tìm hiểu 8 món ăn đắt đỏ nhất của ẩm thực Dubai nhé!
 • ư

  ư