Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • 7 LÝ DO BẠN BỊ ĐÁNH TRƯỢT VISA
  Bạn đã biết tại sao mình bị đánh trượt visa du học Úc ?
  Tính từ tháng 7/2014 tới tháng 6 năm 2015, Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới của Australia DIBP đã từ chối 11.000 visa du học của “non-genuine students” – những du học sinh được cho là không có mục đích học tập thật sự, tăng 30% so với cùng kỳ trước đó, cao nhất trong mấy năm trở lại đây. Du học sinh Việt Nam đứng thứ 4 trong bảng danh sách bị từ chối này. Vì vậy, nếu không may bị trượt visa thì hãy tự an ủi rằng không phải chỉ mình bạn mà có rất nhiều người phải tạm hoãn kế hoạch du học Úc của mình chỉ vì visa. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp thị thực. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị từ chối cấp thị thực?
 • Du học Anh Quốc Ngay hôm nay ! Tại sao lại không nhỉ ?
  Ngay từ khi còn bé xíu, hay thậm chí cho đến tận bây giờ, chúng ta luôn có một niềm tin vững chãi, rằng những nơi ta đến, việc ta làm, biết bao người tốt xuất hiện trong cuộc đời ta, đôi khi có sự sắp đặt của số phận. Và rằng, để số phận có thể đưa đẩy ta đi, hãy dám ước mơ, dám đam mê mãnh liệt, dám cố gắng và luôn suy nghĩ tích cực, rồi ta sẽ thấy điều kỳ diệu. Cơ duyên Adong Education đưa bạn đến với nước Anh có lẽ cũng là như thế.
 • 5 lý do khiến bạn muốn du học Mỹ ngay hôm nay
  Mỹ đã thành lập một hệ thống giáo dục đại học có chất lượng cao. Mỹ tự hào có bảy trong số mười trường đại học đứng đầu thế giới và có sinh viên du học tại đây nhiều hơn tại các quốc gia khác trên thế giới.
  Sống trong trường Đại học ở Mỹ có thể cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm giáo dục và gặp gỡ bạn mới. Hay bạn cũng có thể chọn lối sống ngoài trường. Các trường đại học Mỹ có nhiều lựa chọn khác nhau về các hoạt động học tập, văn hóa và thể thao. Trường đại học của bạn cũng có thể có các đội thể thao cùng với các hội sinh viên và câu lạc bộ thuộc các khu vực và tôn giáo khác nhau.

 • CÓ NÊN ĐI DU HỌC HAY KHÔNG?
  Du học – đến sinh sống và học tập tại một đất nước mới – là một quyết định có thể thay đổi cả tương lai và cuộc sống mỗi người. Du học – sẽ được gì và mất gì – là một câu hỏi lớn, là băn khoăn, trăn trở của cả những bạn học sinh cũng như những bậc phụ huynh.
 • NƯỚC ĐỨC - MẢNH ĐẤT VÀNG CỦA CÁC DU HỌC SINH
  Với những ưu điểm vượt trội như: miễn phí 100% học phí cho các khóa học đại học và cao học, dễ dàng chọn lựa khóa học với trên 360 trường đại học công lập và hàng trăm ngành học khác nhau, các khóa học linh hoạt bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh, cơ hội làm thêm để trau dồi ngoại ngữ và kinh nghiệm sống,…Không những thế, với nền văn hóa lâu đời, những lễ hội âm nhạc cổ điển và âm nhạc đường phố hấp dẫn, nước Đức được ví như “thiên đường” đối với những du học sinh Việt Nam và quốc tế.
   
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU HỌC ANH
  Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm vững chắc nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.
 • NHỮNG SAI LẦM KHI VIẾT BÀI LUẬN XIN HỌC BỔNG
  Du học đã không còn là mới mẻ đối với phần lớn các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên. Đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất. Với những bạn trẻ có thành tích học tập nổi trội và tinh thần nhiệt huyết trong các công tác Đoàn Hội thì việc đáp ứng đủ các điều kiện xin học bổng để có cơ hội du học là chuyện hoàn toàn có thể. Để giúp các bạn có được những cơ sở đầu tiên trong toàn bộ quá trình xin học bổng, Adong Education sẽ giúp bạn đưa ra một số lưu ý cho các bạn đang băn khoăn khi viết bài luận xin học bổng.
 • HÀNH TRANG DU HỌC
  Du học là bạn có cơ hội theo đuổi đam mê của mình và sở hữu những văn bằng được công nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã lựa chọn.Điều này có nghĩa là gì? Là bạn có thể bắt đầy sự nghiệp của mình sớm hơn so với bạn nè cũng trang lứa và có khởi đầu với kinh nghiệm thực sự chuyên nghiệp.
 • ư

  ư