Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • TIẾNG ANH HÀNH TRANG DU HỌC
  Tiếng anh để đi du học - bắt đầu từ đâu ? Đây có lẽ là câu hỏi của tất cả các học sinh ôm mộng du học. Quả thật, du học là một việc lớn và nặng nhọc và đòi hỏi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận.
 • LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH THÁNG 5/2015
  Trung tâm anh ngữ Crown xin gửi đến các Quý Phụ huynh lịch khai giảng các lớp học tiếng anh vào Tháng 5. Bên cạnh các buổi học chính, các bé sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.
 • LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TOEFL
  Khoá học TOEFL được thiết kế cho các bạn chưa từng thi Toefl iBT, tổng quát lại toàn bộ chương trình tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, viết luận. Sau khóa học này các bạn được tổng hợp kiến thức tiếng Anh nằm trong chương trình luyện thi Toefl iBT
 • LỊCH KHAI GIẢNG LỚP IELTS THÁNG 1
  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của các trường Đại học, sau Đại học không dừng lại ở chứng chỉ Toeic (chuẩn đầu ra hoặc đầu vào) và thay vào đó là chứng chỉ IELTS. Nhằm bắt kịp xu thế, sắp tới trung tâm Anh Ngừ Crown sẽ chính thức mở các lớp đào tạo luyện thi IELTS, Chúng tôi rất tự hào vì có sự hỗ trợ chuyên môn từ Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm.
 • Một ngôn ngữ thuộc nhánh miền Tây
  Tiếng Anh (English) là một ngôn ngữ thuộc nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ German trong ngữ hệ Ấn-Âu. Đây là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Nó được sử dụng là ngôn ngữ mẹ đẻ bởi một số lượng lớn người dân từ khắp thế giới tại Liên hiệp Anh, Mỹ, Canada, Cộng hòa Ireland, New Zealand và một số quốc đảo trong vùng Caribbean. Đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới, sau Tiếng Hoa và Tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên minh châu Âu, Khối Thịnh vượng chung Anh và đặc biệt là Liên hiệp Quốc.
 • ư

  ư