Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • HỌC BỔNG RICHARD -ĐẠI HỌC OXFORD BROOKES -ANH QUỐC 2016
  Thành lập năm 1865, Oxford Brookes là đại học đương đại duy nhất của Anh với 24 môn học đạt chuẩn đào tạo cao nhất. Trường được đánh giá là một trong các trường công lập hiện đại nhất ở Oxford, vương quốc Anh.
   
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN CÔNG DÂN TOÀN CẦU BẬC ĐẠI HỌC ANH, 2016
  Đại học Liverpool John Moores hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên các nước châu Phi, các nước ASEAN, cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Khối thịnh vượng chung. Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học chương trình học Thạc sĩ  (taught) và các chương trình cấp bằng nghiên cứu khai giảng vào tháng 9 năm 2016.
 • HỌC BỔNG TRAO ĐỔI NGẮN HẠN ( TOÀN PHẦN) CỦA WELLCOME TRUST, ANH 2016
  Wellcome Trust hân hạnh trao tặng các suất học bổng trao đổi ngắn hạn cho sinh viên các ngành Sức khỏe cộng đồng và Y học nhiệt đới tại các tổ chức học thuật ở các nước có mức thu nhập thấp hoặc trung bình.
 • 6 BÍ QUYẾT ẴM TRỌN HỌC BỔNG ANH
  Vũ Thị Kim Chi, một cô gái xinh xắn vừa chia sẻ trên Facebook của mình 5 bí quyết để “ẵm” học bổng toàn phần đầy sức thuyết phục. Các “bí mật” của Chi đã được đông đảo các bạn trẻ có dự định du học sớm vào đầu năm tới 1-2016 học hỏi và chia sẻ.
 • CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA 2016-2017 CHO HỌC SINH PTTH
  Cục đào tạo nước ngoài (Bộ GD-ĐT), Trung tâm hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài CEPECE tuyển thông báo tuyển sinh chương trình giao lưu văn hóa Mỹ năm học 2016-2017.
   
 • HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON
  Công ty tư vấn du học Á Đông giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Anh: Trường Đại Học Bolton ( University of Bolton ) .Các bạn sinh viên theo học nơi đây có thể theo học các khóa học cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong nhiều chuyên ngành học phong phú do trường đại học cung cấp.Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy liên hệ tới Adong Education để được hướng dẫn toàn diện, chi tiết.
 • Học bổng lến đến 60% học phí từ trường Đại học Uclan – Vương quốc Anh.

  Đại học UClan là một trong những trường danh tiếng nhất tại xứ sở sương mù. Tọa lạc phía tây bắc ngay trung tâm thành phố London, UClan là nơi thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học nhất, đặt biệt là các sinh viên Việt Nam.

 • Học bổng 100% du học Anh từ đại học Newcastle-2016

  Đại học Newcastle không chỉ là một trong những trường đại học hàng đầu UK mà còn là điểm đến thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Năm 2016, trường có ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên của Adong Education nói riêng những suất học bổng 100% bậc dự bị đại học, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2016