Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
  Trong khi đa phần các sinh viên quốc tế đi Du học Úc bằng hình thức tự túc thì có một số sinh viên lại lựa chọn cho mình 1 con đường Du học khác đó là tìm kiếm và apply các Học bổng du học. Các chương trình học bổng du học này thường chính phủ Úc, các cơ sở giáo dục và nhiều tổ chức khác tài trợ.
 • TRƯỜNG TRUNG HỌC ILLAWARRA GRAMMAR – ÚC
  Được khánh thành vào năm 1959, Trường Tư Thục Illawarra (The Illawarra Grammar School – TIGS) là một trường đào tạo độc lập dành cho cả nam và nữ sinh nằm tại bờ biển phía đông của New South Wales ở thành phố Wollongong, cách Sydney khoảng 70 cây số về hướng nam. Đây là một trường Tú Tài Quốc Tế, cung cấp các chương trình tiểu học (cho học sinh từ 8 – 12 tuổi) và chương trình trung học ở các lớp từ 7 đến 10. Khóa chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học NSW hiện được cung cấp trong các lớp 11 và 12.
   
 • CHUYÊN NGÀNH DU HỌC ÚC
  Khi nói đến đất nước Úc xinh đẹp, mọi người đều hình dung trong đầu mình những con vật đáng yêu Kangaroo . Du học Úc là điểm đến ưa thích của các du học sinh Việt Nam ngày nay. Không chỉ vì bằng cấp uy tín của Úc mà chính sách việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của chính phủ Úc càng làm cho nền giáo dục Úc được nâng tầm trên trường quốc tế.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC
  Đất nước Australia cũng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Đó là một đất nước trẻ trung, thân thiện và năng động, nơi học sinh có thể sinh sống, học tập và trưởng thành. Bởi vậy, nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục chất lượng và một lối sống tốt đẹp, Australia chính là lựa chọn dành cho bạn.
   
 • DU HỌC ÚC - 8 LƯU Ý TRƯỚC KHI THUÊ NHÀ KHI DU HỌC ÚC
  Việc tìm nhà tại một đất nước xa lạ khi mới đặt chân đến mảnh đất mới là một việc vô cùng khó khăn đối với những tân du học sinh khi du học Úc. Dưới đây là 8 lưu ý quan trọng các bạn nên chú ý trước khi kí hợp đồng thuê nhà.
   
 • KHÁM PHÁ CÁC MÙA CỦA NƯỚC ÚC XINH ĐẸP
  Úc là một nước có tất cả các mùa. Ở Úc, du khách có thể làm mọi thứ và vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Có bốn mùa trên hầu hết nước Úc cùng một mùa mưa và một mùa khô ở vùng nhiệt đới phía bắc. Mùa nào ở Úc cũng đều có nét đẹp và thu hút riêng. Hãy cùng Adong Education khám phá bốn mùa tại đất nước này nhé!
   
 • QUY TRÌNH XIN VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
  Đất nước Australia cũng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống. Đó là một đất nước trẻ trung, thân thiện và năng động, nơi học sinh có thể sinh sống, học tập và trưởng thành. Bởi vậy, nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục chất lượng và một lối sống tốt đẹp, Australia chính là lựa chọn dành cho bạn. Adong Education xin trân trọng gửi đến bạn các bước xin visa du học Úc trong bài dưới đây!
 • CHÍNH SÁCH XÉT DUYỆT VISA HỌC NGHỀ VÀ ĐỊNH CƯ KHI DU HỌC ÚC
  Chính sách xét duyệt Visa học nghề và định cư khi du học Úc từ năm 2015: Ngày 23 tháng 11 năm 2014, Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã đưa ra thông báo về những thay đổi quan trọng đối với chính sách visa cho sinh viên quốc tế. Theo đó, Úc tiếp tục duy trì chính sách visa ưu tiên...