Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • ĐẠI HỌC TỔNG HỢP SALAMANCA TÂY BAN NHA
  Không đơn thuần là người nâng đỡ cho Ước mơ Du học của các bạn trẻ, Adong Education còn nuôi dưỡng và ươm mầm cho những tài năng trẻ tự tin hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.
 • HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BAN NHA
  Đầu tiên, bạn phải xác định được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân, sau đó bạn lên danh sách các trường cung cấp chương trình đào tạo và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn học tổng quát hay chuyên sâu, tất cả đều có những chương trình được thiết kế để phù hợp với mục tiêu đó. Khi bắt đầu nộp đơn, bạn có thế tìm hiểu những trường nào có chương trình tuyển sinh đặc biết cho sinh viên quốc tế. Nên chú ý đến các dịch vụ và chương trình giúp sinh viên quốc tế liên kết với nhau, tìm bạn cùng phòng, và trợ giúp các vấn đề thị thực và nhập cảnh. Hãy để  Adong Education thực hiện ước mơ du học Tây Ban Nha của bạn .
 • Chuyên ngành quản trị kinh doanh Tây Ban Nha
  Không chỉ là một thiên đường du lịch lý tưởng, Tây Ban Nha đang ngày càng trở thành điểm đến du học tuyệt vời cho các bạn yêu thích du học châu Âu. Bên cạnh các chuyên ngành “hot” như Thiết kế đồ họa, Du lịch khách sạn, và khóa tiếng Tây Ban Nha, Quản trị kinh doanh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi lựa chọn du học tại quốc gia này. Theo đánh giá năm 2015, Tây Ban Nha xếp hạng TOP 4 quốc gia đào tạo chương trình MBA đáng học nhất thế giới, cùng với các vị trí Quán quân và Á quân thuộc về Mỹ, Canada, và Trung Quốc.
 • KINH NGHIỆM DU HỌC TÂY BAN NHA
  Tây Ban Nha đang là điểm đến học tập thú vị cho những du học sinh đang tìm kiếm cơ hội học tại châu Âu với mức chi phí thấp, nền giáo dục chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục tại “ Xứ sở bò tót” này ngày càng khẳng định thương hiệu và vị trí của mình cho các du học sinh quốc tế bởi hầu hết các chương trình giảng dạy đã được chỉnh sửa, bổ sung để phù hợp với hệ thống giáo dục đại học châu Âu EHEA ( European Higher Education Area) hay Hội đồng thẩm định của các trường Đại học (Council Universities). Đây có thể nói là những nỗ lực không ngừng nhằm giới thiệu, quảng bá “ nền giáo dục xứ Flamenco” đến toàn thế giới.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂY BAN NHA
  Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như là "Hệ thống giáo dục tiêu biểu "cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường Đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng, nặng tính hướng nghiệp chính là nét điển hình của quốc gia này .  Chất lượng giảng dạy khi du học Tây Ban Nha tại các trường đại học cao, đạt tiêu chuẩn Giáo dục chất lượng cao của Châu Âu (EHES) và ngày càng thu hút nhiểu du học sinh nước ngoài đến học tập, thậm chí cả các du học sinh đến từ các nước Châu Âu (như Ý, Pháp..) .  Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, Châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa Châu Mỹ, 31% từ Châu Mỹ Latinh).
 • VISA DU HỌC TÂY BAN NHA
  Cuộc sống bên nước ngoài không phải là thiên đường, du học có thể mang lại rất nhiều điều mới mẻ, nhưng không có nghĩa là bạn cứ sang đó và sẽ có được tất cả, mà nó đòi hỏi một sự quyết tâm và nỗ lực rất lớn.Công ty tư vấn du học Á Đông tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Tây Ban Nha Adong Education cũng là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại Tây Ban Nha.