Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỜI SỐNG SINH VIÊN Ở SINGAPORE
  Một vài thông tin hữu ích về đời sống sinh viên ở Singapore mà bạn có thể tham khảo

 • CHI PHÍ DU HỌC SINGAPORE CẦN BAO NHIÊU?
  Chi phí du học Singapore cho các bậc học như thế nào? Cần tốn bao nhiêu tiền cho một năm học tập tại Singapore? Có thể đây chính là câu hỏi được rất nhiều Bậc phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên rất quan tâm tới khi đang có ý định du học Singapore 2016? Vậy thì học phí, tiền sinh hoạt phí khi du học tại quốc gia này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 • Du học Singapore 2016 cơ hội chuyển tiếp sang Úc không cần về Việt Nam xin Visa
  Singapore đất nước của ngành du lịch khách sạn, con rồng của Châu Á luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn sinh viên. Học tập tại Singapore bạn hoàn toàn có cơ hội vừa học vừa làm thực tập có lương.
 • THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC SINGAPORE
  Bạn muốn du học tại Singapore thì phải như thế nào ? Bạn còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh về các Thông tin, thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, điều kiện xin visa du học Singapore cần gì, Hãy đến với Adong Education để biết rõ hơn về thủ tục cần thiết bạn nhé.
 • 5 ĐIỀU KHIẾN BẠN NÊN DU HỌC Ở JAMES-COOK SINGAPORE
  Du học ngắn hạn tại Singapore là điều khiến James Cook thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Với chương trình học đa dạng, James Cook cho phép sinh viên của mình rút ngắn tối đa thời gian học, nhưng luôn bảo đảm chất lượng giáo dục. Vậy thì tại sao lại không lựa chọn một chương trình học vừa rút ngắn thời gian và chi phí mà bạn lại nhận được bằng cấp từ 1 trong 3 trường tư thục hàng đầu tại Singapore. Ngoài ra, James Cook còn có những lý do khác khiến bạn nên học tại James Cook đó là:
   
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE
  Singapore là một đảo quốc có diện tích và dân số khá nhỏ nhưng Singapre có hệ thống giáo dục thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc. Singapore đặt nền giáo dục là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển xã hội. Hệ thống giáo dục Singapore  ở các trường công lập vốn có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập.