Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • HÀNH TRANG DU HỌC HÀN QUỐC 2016
  Du học Hàn Quốc đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên từ khắp các nước trên thế giới. Bạn sắp du học Hàn Quốc hay đang ấp ủ dự định du học Hàn Quốc trong tương lai gần nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị ra sao, hành trang nào là cần thiết và hành trang nào cần được ưu tiên? Trong bài viết lần này, hãy cùng tìm hiểu với Adong Education nhé!
 • Kinh nghiệm làm bài thi Toppik năng lực tiếng Hàn hiệu quả
  TOPIK là một chứng chỉ vô cùng quan trọng minh chứng cho quá trình phấn đấu học tiếng Hàn không ngừng nghỉ của bạn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn?Tham khảo kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK để đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé!
 • DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG SUN MOON, NHẬN HỌC BỔNG 80% HỌC PHÍ
  Hiện nay, càng ngày càng có nhiều bạn sinh viên quốc tế muốn Du học Hàn Quốc trong đó có các bạn sinh viên Việt Nam. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp như trong phim, mà Hàn Quốc còn nổi tiếng với chất lượng đào tạo về các chuyên ngành: điện ảnh, nghệ thuật, thời trang,... Một trong những đại học mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là đại học Sun Moon, nằm tại thành phố Chung nam – thành phố có số dân mang quốc tịch nước ngoài lớn thứ 2 Hàn Quốc, chỉ đứng sau Seoul. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀN QUỐC

  Du học Hàn Quốc- đến sinh sống và học tập tại một đất nước mới – là một quyết định có thể thay đổi cả tương lai và cuộc sống mỗi người. Du học Hàn Quốc– sẽ được gì và mất gì – là một câu hỏi lớn, là băn khoản, trăn trở của cả những bạn học sinh cũng như những bậc phụ huynh.Adong Education xin chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm du học, giúp các em học sinh có được những thông tin xác thực, bổ ích nhất, làm hành trang thực hiện ước mơ học tập sau này.

   
 • DU HỌC HÀN QUỐC - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
  Trước khi du học Hàn Quốc, các bạn cần phải biết đến một số những thông tin về điều kiện du học hàn quốc, hồ sơ du học, thủ tục nhập học, các điều kiện về ăn ở khi du học Hàn Quốc cũng như các chính sách học bổng, các điều kiện hỗ trợ khi theo học tại các trường đại học Hàn Quốc….Các thông tin dưới đây chắc hẳn sẽ giúp các bạn rất nhiều trước khi đến với xứ kim chi.
 • THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC
  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc. Thủ tục visa du học Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn đầy đủ để sinh viên có thể du học Hàn Quốc.
   
 • DU HỌC HÀN QUỐC - MỘT SỐ NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH
  Được đi du học Hàn Quốc để nâng cao trình độ kiến thức là điều mà ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn ngành nào khi du học vì việc lựa chọn ngành sẽ ảnh hưởng tới nghề nghiệp tương lai sau này. Chính vì thế, việc lựa chọn ngành phù hợp luôn là sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên. Với kinh nghiệm tư vấn du học nhiều năm, Adong Education xin tư vấn cho các bạn một số ngành đào tạo thế mạnh khi đi du học Hàn Quốc.
 • TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NHẤT HÀN QUỐC
  Dưới đây là Top 10 trường đại học Hàn Quốc năm 2015 theo International Colleges & Universities công bố. Các bạn sinh viên Việt Nam có thể tham khảo các thông tin này trong việc lựa chọn trường để du học tại Hàn Quốc.