Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • TUYỂN SINH DU HỌC CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC 2016
  Công ty Adong education được sự ủy thác của đối tác Cộng hòa liên bang Đức thông báo tuyển sinh học viên Việt Nam đủ trình độ theo yêu cầu tham gia chương trình du học hệ cao đẳng, trung cấp thực hành nghề có học bổng tại CHLB Đức
 • THỦ TỤC DU HỌC ĐỨC
  Du học tại Đức cho đến hiện nay vẫn là điểm du học tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương đào tạo hàm lâm viện vào bậc chuẩn nhất thế giới. Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức- điều đó bao gồm sinh viên Đức và sinh viên nước ngoài.
 • DU HỌC ĐỨC DỄ DÀNG CÙNG ADONG EDUCATION
  Để tìm hiểu thêm về nền giáo dục Đức hay các vấn đề du học Đức, mời bạn truy cập vào website tại adong.edu.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học Đức trọn gói. Cam kết về sự uy tín- chu đáo và đảm bảo chất lượng. Adong Education sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học vấn của bạn.
 • CƠ HỘI VÀ LỰA CHỌN DU HỌC ĐỨC
  Du học tại CHLB Đức là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn tân sinh viên trẻ, không chỉ từ châu Âu mà từ khắp nơi trên thế giới.Du học Đức có lợi ích của một hệ thống giáo dục hạng nhất. Bạn sẽ học một ngôn ngữ mới và có điều kiện thực tế để trải nghiệm, thu thập cách sống mới trong đất nước thú vị này. Cho dù bạn muốn dành toàn bộ nghiên cứu ở Đức hoặc chỉ quan tâm đến một học kỳ trao đổi, nhưng ở đây bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về tất cả các đề tài có liên quan cần thiết tới nhu cầu học tập nghiên cứu mà bạn cần biết hoặc để tham khảo thêm.
 • VISA DU HỌC ĐỨC
  Nếu các bạn còn những băn khoăn chưa hiểu cũng như để đảm bảo cho mình chắc chắn 100% giành được tấm vé du học - Hãy liên hệ tới  Adong Education để được hỗ trợ và giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình.Chúng tôi sẽ giúp quá trình làm visa du học Đức của bạn trở nên nhanh gọn, đơn giản, thuận tiện và đạt kết quả cao nhất. 
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐỨC
  Giáo dục Đức luôn giữ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở quốc gia này giáo dục được thực hiện như thế nào. Hệ thống giáo dục phổ thông truyền thống của Đức kéo dài 13 năm học đối với những học sinh theo nhánh Gynasium và kết thúc bởi kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Bằng tốt nghiệp phổ thông (Abitur) là điều kiện để dăng ký vào đại học. Trong xu hướng cải cách hiện nay, đa số các bang rút ngắn tổng thời gian học phổ thông còn 12 năm học đối với những học sinh học theo nhánh Gymnasium.
 • HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP KHI DU HỌC ĐỨC
  Du học Đức là một trong số những điểm đến được nhiều bạn học sinh sinh viên ưa chuộng, lý do chính là chất lượng đào tạo nơi đây luôn được xếp vào Top các nước du học chất lượng hàng đầu của thế giới, và bằng cấp thì được công nhận trên toàn cầu.Adong Education tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học ĐứcAdong Education cũng là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại CHLB Đức.
   
 • KINH NGHIỆM DU HỌC ĐỨC
  Mọi người chuẩn bị hồ sơ đi Đức đến đâu rồi? Có gặp nhiều khó khăn không? Dạo này Adong Education nhận được nhiều câu hỏi của mọi người về việc gia hạn Visa khi đi Đức nên hôm nay Adong Education quyết định sẽ viết bài chia sẻ kinh nghiệm gia hạn Visa ở Berlin để mọi người tiện tham khảo nhé.