Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • HỌC BỔNG ĐẦU VÀO-TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORK, CANADA

  Đại học York toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Được thành lập từ năm 1959, tới nay, York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và là trường có chương trình đào tạo sau đại học lớn thứ hai tại bang Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

   

 • TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORK, CANADA
  Đại học York thành lập năm 1959, toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Với gần 60 năm hoạt động, tới nay, York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 46,900 sinh viên Đại học và 5,900 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài ngước; trong đó có gần 5,500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.
   
 • HỌC BỔNG CỬ NHÂN CỦA ĐẠI HỌC UBC VANTAGE, CANADA 2016
   
  Đại học British Columbia (UBC) cung cấp các suất học bổng Cử nhân cho sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình "The One Vantage" của Cơ sở UBC Vantage ( thuộc trường UBC). Trường cung cấp 3 loại học bổng: Học bổng đầu vào (entrance scholarship) tài trợ toàn bộ học phí năm học đầu tiên, Học bổng xuất sắc tài trợ toàn bộ chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, Học bổng trị giá $ 6,000 cho sinh viên ưu tú của trường UBC Vantage. Việc trao tặng học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập và xem xét khả năng tài chính của ứng viên. Hạn chót nộp đơn là ngày 31/03/2016.
   
 • THỦ TỤC XIN DU HỌC CANADA
  Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Adong Education là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học trên toàn thế giới. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang tới những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường tiến ra thế giới mà còn mong muốn mang tới cho các bạn những chương trình học bổng du học giá trị và hấp dẫn nhất tới từ các trường hàng đầu.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. 

 • CHỖ Ở VÀ HỌC PHÍ TẠI CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phương án nhà ở cũng như những bất cập, lợi thế của từng loại và học phí tại Canada.
   
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC Ở CANADA
  Canada là một đất nước rộng lớn trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Giáo dục Canada được đánh giá rất cao về chất lượng và Canada được coi là nơi có nhiều cơ hội việc làm cho các du học sinh. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học ở Canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.
 • DU HỌC NGÀNH Y TẾ TẠI CANADA - CÓ VIỆC LÀM NGAY VÀ CƠ HỘI ĐƯỢC Ở LẠI CAO
  Do nhu cầu cấp thiết nguồn nhân lực làm việc trong ngành Y tế, trong khi các sinh viên bản xứ lại có xu hướng chọn các chuyên ngành thiên về kinh tế hơn. Chính phủ Canada đang phải mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực cho ngành này từ các sinh viên quốc tế.