Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI DU HỌC TẠI BIRMINGHAM, ANH QUỐC
  Birmingham là thành phố thứ hai tại Vương Quốc Anh nhưng cũng đồng thời được biết đến như một “phân xưởng của thế giới” hay “thành phố ngàn nghề”. Với sự sôi động và đầy triển vọng ở nơi đây đã khiến Birmingham trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Bạn có muốn ghi lại những khoảng thời gian ngọt ngào ngay khi thực hiện giấc mơ du học Anh quốc?
 • CHI PHÍ DU HỌC ANH-KHÔNG ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ
  Du học Anh là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhưng để thực hiện được điều này thì không đơn giản chút nào. Ngay cả khi đã đủ điều kiện được đi du học thì vấn đề tài chính vẫn là trở ngại của nhiều người. Cùng Adong education tham khảo những thông tin về các loại chi phí ở xứ sở sương mù để lập kế hoạch tài chính cũng như chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi du học Anh nhé!
 • KINH NGHIỆM DU HỌC ANH
  Vương quốc Anh là nơi có nền giáo dục lâu đời nhất và là cái nôi của tiếng Anh thế giới. Cơ hội học tập và làm thêm tốt . Nơi đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. 
 • CHUYÊN NGÀNH DU HỌC ANH
  Du học Anh là lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên khi ước mơ du học tại Anh Quốc. Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có hệ thống Giáo dục Anh đạt chất lượng bậc nhất thế giới. Điều đó có được là nhờ Vương quốc Anh có được một hệ thống quản lý chất lượng giáo dục nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng trong mọi bậc học. Bạn có biết nét đặc trưng của Anh Quốc là "Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế mà còn là sinh viên Việt Nam.
 • VISA DU HỌC ANH
  Du học Anh đang là mơ ước của nhiều bạn học sinh. Nhưng việc xin visa đi du học Anh không phải lúc nào cũng dễ dàng và đơn giản ,  nhất là hiện nay khi Anh đang siết chặt quy định nhập cảnh dành cho người nước ngoài. Adong Education sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ càng hơn cho bước đầu thực hiện ước mơ du học của mình.
 • CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH
  Các trường đại học Anh hay các trường cao đẳng Anh thường khai giảng chính thức vào tháng 9 hàng năm và có các kỳ bổ sung vào tháng 1. Ngoài ra đối với các trường tư thục, thời gian nhập học sẽ được linh hoạt hơn để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được du học tại Anh.Với kinh nghiệm tư vấn du học, Adong Education là Công ty tư vấn du học Anh hàng đầu tại Việt Nam đã giúp các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa được ước mơ du học Anh Quốc.
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH

  Vương quốc Anh đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và là một mảnh đất di sản kì diệu để khám phá. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào xã hội đa văn hóa của Vương quốc Anh, tha hồ tận hưởng cuộc sống sinh viên ngập tràn những điều hấp dẫn, thú vị và mới lạ.

   
 • MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ANH THƯỜNG GẶP
  Du học Anh là niềm ao ước của nhiều người có ý định học tập ở nước ngoài. Tuy nhiên, hành trình du học không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức đầu tư. Đặc biệt là giai đoạn phỏng vấn xin visa du học Anh! Adong Education hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình phỏng vấn đó.
 • ư

  ư