Hotline
097 1188 308 - 091 8989 896
Viet Nam England
 • HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH
  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Adong Education là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến vấn đề đi du học tại nước ngoài.
   
  Adong Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất dành cho học sinh, sinh viên ở bất cứ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến du học thạc sĩ . Các chuyên viên tư vấn đã tư vấn thành công hàng ngàn du học sinh nhập học tại các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu...
   
   
 • HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH
  Adong Education là tổ chức tuyển sinh hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế.Chúng tôi đã giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Adong Education giúp học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. Hiện Adong Education mang sứ mệnh là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học
 • TẠI SAO CHỌN ADONG EDUCATION LÀM ĐIỂM ĐẾN CHO ỨƠC MƠ DU HỌC
  Chắc chắn rất nhiều các bạn sinh viên đang có nguyện vọng đi du học sẽ tự hỏi: Tại sao nên chọn Adong Education giữa hàng trăm công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam? Khảo sát khách hàng của Adong Education chỉ ra 12 lý do cơ bản mà du học sinh chọn Adong Education, và sau đó, tiếp tục giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • ĐẶT VÉ MÁY BAY
  Du học là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Để biến giấc mơ du học trở thành hiện thực ngay trong 2016, Adong Education xin chia sẻ giá vé ưu đãi dành riêng cho diện du học sinh.
 • XIN THƯ MỜI
  Du học ngày nay là một niềm mơ ước lớn của các bạn trẻ cũng như của các bậc phụ huynh.Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khoảng cách về địa lý đã không còn là chướng ngại cho những cơ hội khám phá, hội nhập và nhu cầu tận hưởng một nền giáo dục hiện đại của những nước tiên tiến trên thế giới. Nhưng để được học ở những trường phù hợp sở thích và năng lực cũng như khả năng tài chính của bạn, đó luôn là mối quan tâm lớn nhất.
   
  Để giải toả mối lo lắng đó, các bạn hãy liên hệ với văn phòng của Adong Education tại Hà Nội để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất.
 • BẢO HIỂM HỖ TRỢ SINH VIÊN DU HỌC
  Học tập ở một môi trường quốc tế năng động là hành trang vững chắc cho tương lai tươi sáng mà bất cứ bạn trẻ nào cũng đều mơ ước. Nhưng hành trình đó có thể bị ảnh hưởng bởi những rủi ro không lường trước.
  Adong Education đã phát triển Chương trình Bảo Hiểm Hỗ trợ Sinh Viên ở nước ngoài để bảo hiểm cho các cá nhân học tập ở nước ngoài khỏi các tình huống không mong muốn hoặc bất lợi có thể nảy sinh khi họ xa nhà.
   
   

 • VISA DU LỊCH THĂM THÂN NHÂN, HỌC SINH
  Adong Education có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giúp cho hàng trăm khách hàng xin được visa du lịch trong nhiều năm qua với mục đích sang thăm con em, thăm cha mẹ, họ hàng , ... đang sinh sống tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, ...
   
 • LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
  PTE A= Pearson’s Test of English – Academic, là kỳ thi ONLINE, khảo thí trình độ tiếng Anh học thuật quốc tế, kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tương tự như IELTS/ TOEFL. Kết quả thi PTE A được công nhận rộng rãi trên toàn cầu cho các mục đích học tập, du học, việc làm và định cư.
   
 • ư

  ư